LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VÀNG LAND

Tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản;
Thiên sứ trong việc thúc đẩy hình thành chuỗi giá trị từ giai đoạn đầu tư phát triển dự án bất động sản đến giai đoạn đưa sản phẩm bất động sản vào vận hành, khai thác, sử dụng, tạo ra giá trị của cải cho khách hàng, cho xã hội theo thời gian thông qua việc nhận ủy quyền bán dự án bất động sản; ủy quyền bán lại, thuê-cho thuê bất động sản.
Tư vấn Pháp luật liên quan đến việc sở hữu, sử dụng và định đoạt bất động sản.
Nhận ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất như gia dịch mua-bán-thuê nhà đất công chứng; thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước; đăng bộ, xác lập giấy chứng nhận Quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà đất.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty ĐẤT VÀNG Land chuyên về dịch vụ tư vấn, đầu tư bất động sản tại TPHCM, Bình Dương, Long Thành Đồng Nai, BRVT, Nha Trang, Long An, Tây Ninh. Chúng tôi đã và đang nổ lực không ngừng để hoàn thiện mỗi ngày. ĐẤT VÀNG Land xây dựng và phát triển dựa trên tôn chỉ “mỗi một nhân viên là một nhà tư vấn chuyên nghiệp vì khách hàng”. Chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng đào tạo để nâng cao năng lực, hoàn thiện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp của mỗi nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư, dịch vụ tư vấn chất lượng, sản phẩm đầu tư mang lại hiệu quả cao.

Thị trường tập trung của Công ty ĐẤT VÀNG Land là khu vực TP HCM (Sài Gòn), Long Thành Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Nha Trang, Tây Ninh… Đây là nơi hội tụ nhiều dự án giao thông, hạ tầng trọng điểm… của TP HCM và Đông Nam Bộ. Nơi có tốc độ đầu tư và phát triển kinh tế – XH mạnh mẽ. Nơi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố thúc đầy sự gia tăng giá trị thực của BĐS.

Mỗi dự án, sản phẩm bất động sản chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, chọn lọc kỹ càng bởi những quản lý hơn 16 năm kinh nghiệm về tư vấn, đầu tư BĐS; Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp… ĐẤT VÀNG Land tự tin xứng đáng để nhà đầu tư, khách hàng “chọn mặt gửi vàng” và là nơi đầu tư thông minh nâng tầm giá trị tích lũy.